ปั้มไลค์ การปั้มไลค์คืออะไร ?


ปั้มไลค์

การปั้มไลค์ หรือการปั๊มไลค์คืออะไร การปั้มไลค์ก็คือการเพิ่มไลค์ให้กับโพสต์ในเฟซบุ๊ค ในที่นี่จะเป็นผู้ติดตาม ผู้กดถูกใจ ทั้งในโพสต์หรือหน้าเพจของคุณ การกดไลค์เปรียบเสมือนการที่มีคนเข้ามาดูโพสหรือเพจเราแล้วเกิดชอบใจในสินค้าหรือบริการของเรา จึงกดถูกใจ แต่นี่ไม่ใช่สิ่งที่สามารถบังคับกันได้ ดังนั้นจึงเป็นการยากที่จะทำให้คนมากดถูกใจได้ในจำนวนที่เราต้องการ วิธีที่ทำให้คนมาไลค์เพจของคุณ แต่ว่าคุณอาจจะเหนื่อยหน่อยนั่นคือ

1. การโพสต์คอนเทนต์ที่น่าสนใจ : คอนเทนต์ที่ดีสามารถดึงดูดคนให้เข้ามากดไลค์ได้ก็จริง แต่ไม่ใช่เพียงแค่คอนเทนต์เดียวแล้วคนจะมากดไลค์ และคอนเทนต์ของคุณต้องสอดคล้องกับสินค้าหรือบริการของคุณ ดังนั้นนอกจากคอนเทนต์ที่ดีที่คุณต้องคิดเรื่อยๆ ที่สำคัญต้องใช้เวลาในการใช้หลาย ๆ คอนเทนต์และคอนเทนต์ต้องใหม่ด้วย ทันเหตุการณ์

2. โพสต์รูปภาพหรือวิดีโอ : การโพสต์รูปภาพหรือวีดีโอจะดึงดูดคนมากดไลค์คุณได้ดีกว่า เป็นข้อความโดด ๆ แต่ถ้าคุณไม่มีเวลาในการตัดต่อวีดีโอ หรือปรับแต่งรูปภาพคุณก็อาจจะต้องหาบริการแอดมินหรืออื่นๆ ที่ทำให้คุณมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม เพราะต้องจ้างเป็นเดือน ๆ ยิ่งแอดมินที่รับหน้าที่คนเดียวจบไม่ว่าจะเป็นการมานั่งตอบคำถามลูกค้า การมาตัดต่อรูปภาพหรือวีดีโอ ราคาค่าจ้างก็จะยิ่งแพงขึ้น

ปั้มไลค์

บริการปั้มไลค์ หรือการเพิ่มจำนวนคนเข้าเฟสบุ้คของ In-Like เป็นอย่างไร ก่อนอื่นคงต้องบอกว่าคงจะเลี่ยงไม่ได้เลยว่า ในปัจจุบันนี้เฟสบุ้คได้มีอิทธิพลต่อการดำรงชีวิตมากขึ้น ผู้คนจำนวน 90% มักใช้เวลาว่างอยู่หน้าจอมือถือและสิ่งสำคัญนั่นคือการใช้เฟสบุ้คในการติดต่อสื่อสาร สถิติที่ผ่านมาพบว่ามีจำนวนผู้ใช้เฟสบุ้ค(ในไทย) มากกว่าในกูเกิลเสียอีก โดยเฉพาะกลุ่มคนที่มีกำลังซื้อมักจะเข้าเล่นเฟสบุ้คทางมือถือมากกว่าเบราเซอร์ใน PC จึงไม่แปลกใจถ้ายอดการสั่งซื้อจะเข้ามาในเฟสบุ้คมากกว่า google ในขณะเดียวกัน แล้วเราควรจะทำอย่างไรเพื่อให้เฟสบุ้คของเราสามารถที่จะดึงดูดลูกค้าในการเข้ามาสั่งซื้อ

1. การเพิ่มจำนวนผู้ติดตามเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือเฟสบุ้ค : ในบริการของเรา in-like.com เราใช้การเพิ่มจำนวนผู้ติดตามที่เป็นยูสเซอร์จริงๆ โดยจริงๆ แล้วท่านเองไม่ต้องเสียเวลาในการสร้างผู้ติดตามเอง เพราะตรงนี้จะใช้ระยะเวลาในการทำนานมาก และหากสินค้าหรือบริการของท่านไม่เป็นที่น่าสนใจแล้ว การจะเพิ่มจำนวนผู้ติดตามคงจะยากลำบาก แต่บริการของเราท่านจะใช้เวลาเพียงนิดเดียว ได้ผู้ติดตามจริงๆ ท่านอาจจะเรียกว่าเป็นการปั้มไลค์แต่เป็นการปั้มไลค์ที่มีประสิทธิภาพ

2. การปั้มไลค์ ต้องเป็นบุคคล : ในสมัยนี้ ลูกค้าส่วนมากชอบที่จะไปดูจำนวนผู้ติดตามของคุณ ถ้าพบอะไรผิดสังเกต เช่น คนที่กดไลค์ติดตามเพจคุณไม่ใช่คนไทย หรือ เป็นเฟสปลอมที่สร้างมาเพื่อวัตถุประสงค์บางอย่าง เฟสบุ้คหรือร้านของท่านก็จะหมดความน่าเชื่อถือลงโดยทันที บริการของเราจะเป็นบุคคลจริงๆ ที่มีตัวตนจริง จึงรับประกันได้ว่า ท่านจะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างแน่นอน

3. การปั้มไลค์ ยอดต้องไม่ลดลง : คงจะแปลกถ้าสมมติลูกค้าท่าน เข้ามาดูเพจท่าน วันนี้ 40,000 ไลค์ แต่อีกวันมาดูเหลือคนติดตามเพียง 25,000 ไลค์ เพจท่านก็จะดูไม่น่าเชื่อถือ และรับรู้เลยว่ามีการใช้บริการปั้มไลค์อย่างแน่นอน แต่บริการของเรา in-like.com ประกันตลอดชีพ ยอดไลค์ลดไม่เยอะ ถึงเยอะก็เติมให้ได้ตลอด และไลค์จะทยอยๆขึ้นแบบธรรมชาติ (ในกรณีลูกค้าสั่ง แพ็คเกจ T4 ขึ้นไป เราจะประกันตลอดชีพให้คุณลูกค้า) เพราะเราถือคติบริการให้ลูกค้าได้ไลค์ที่มีคุณภาพ เพื่อความสบายใจ ลูกค้าสามารถดูบริการปั้มไลค์ของเราได้ที่ [
เพิ่มไลค์แฟนเพจ ]

ทำไมปั้มไลค์แล้วได้ 0 ไลค์ ?

ตรวจสอบก่อนว่าคุณเปิด ผู้ติดตาม แล้วหรือยัง โดยต้องตั้งค่าในเฟสให้มีอายุ 18 ปีขึ้นไปถึงจะเปิดได้ เพราะหากไม่เปิดผู้ติดตามจะทำให้ไม่สามารถใช้งานได้

ใช้งานเว็บเราจะปลอดภัยไหม ?

ระบบของเรามีระบบป้องกันลิงค์โป๊ ข่าวปลอม การพนัน ไม่แชร์โพสต์ต่าง ๆ และสิ่งผิดกฎหมายทุกชนิด ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าบัญชีของคุณปลอดภัยแน่นอน

VIP คืออะไร ?

VIP คือการเติมเงินเพื่อสนับสนุนเว็บไซต์ ผ่านช่องทางการเติมเงินด้วยบัตรทรูมันนี่ จะมีสิทธิพิเศษใช้งานได้เยอะและหน่วงเวลาน้อยกว่า ผู้ใช้งานทั่วไป

ล็อคอินด้วยรหัส Facebook ปลอดภัยไหม ?

ระบบจะทำการล็อคอินกับ Facebook โดยตรงเพื่อสร้างโค้ด ไม่มีการเก็บรหัสผ่านใด ๆ ของคุณไว้ เพื่อให้บัญชีของคุณปลอดภัย! 100%

© Copyright 2018 - 2022 Groups | In-Like | Pumplike | เพิ่มเพื่อน
ปั๊มไลค์ | เพิ่มไลค์ | ปั๊มไลค์ | ปั๊มไลค์ | ปั้มไลค์แฟนเพจ | ปั้มผู้ติดตามอินสตาแกรม | ปั้มไลค์บนมือถือ | ปั๊มไลค์ | โกงไลค์ | ปั้มไลค์ | IN-LIKE