ปั้มไลค์ การปั้มไลค์ดียังไง ?


ปั้มไลค์

การ ปั้มไลค์ ดียังไง ? เป็นคำถามยอมฮิตเอามากๆครับ สำหรับการปั้มไลค์ ซึ้งปัจจุบันมีหลายวิธีในการ เพิ่มไลค์ ไม่ว่าจะเป็นการเสียค่าโฆษณากับทาง Facebook (ลงAds) สำหรับใครที่ทุนยังไม่แข็งพอจริงๆ โอกาสที่จะล้มคู่แข่งได้เป็นเรื่องที่ยังต้องคิดแล้วคิดอีก ในโลกออนไลน์ยอดไลค์ถือเป็นหนึ่งปัจจัยที่สร้างความน่าเชื่อถือไม่ใช่น้อยเลย แฟนเพจหรือโปรไฟล์ใครมียอดไลค์เยอะก็จะได้รับความน่าเชื่อถือ น่าเข้าถึงกว่า ในทางกลับกัน เพจหรือโปรไฟล์ไหนที่ไม่มียอดไลค์เลยก็จะเหมือนบ้านร้างดีๆนี้เอง แล้วจะทำยังไงหล่ะให้เรามียอดไลค์เยอะๆได้ด้วยต้นทุนที่สบายๆ ไม่ต้องลงทุนเป็นหมื่นๆก็มียอดไลค์ได้สม่ำเสมอ “ ไลค์เยอะ » เกิดความน่าเชื่อถือ » เพิ่มโอกาสในการขาย ” วันนี้ IN-LIKE จะมาบอกทุกๆท่านเกี่ยวกับข้อดีของการปั้มไลค์ให้ฟังกันครับผม

การปั้มไลค์ ก็คือการเพิ่มไลค์ให้กับโพสต์ใน เฟสบุ๊ค ของเราเอง โดยปกติแล้วการที่จะได้รับไลค์จากเพื่อนในเฟสบุ้คนั้นเราต้องรอให้เพื่อนมากดไลค์องที่สถานะหรือโพสต์ของเรา ซึ่งการได้รับไลค์นั้นเป็นเสมือนการได้รับความน่าเชื่อถือว่าเราได้รับความนิยมในสังคมโซเชียลเน็ตเวิร์ก และการกดไลค์นั้นก็ไม่สามารถที่จะข่มขู่กันได้ การได้รับไลค์จึงมาจากความปรารถนาของผู้ที่ต้องการจะให้เท่านั้นเอง เช่นเดียวกับการสร้างแฟนเพจไม่ว่าจะสร้างเพื่อเป้าหมายอะไรก็ตาม แต่การที่จะทำให้คนมากดไลค์เพจของเรานั้นมันไม่ใช่เรื่องง่ายเอาซะเลย และการจะโฆษณาเพจออกไปให้เป็นที่รู้จักนั้นมันก็มีอยู่ไม่กี่วิธี โดยหนึ่งในนั้นก็คือการได้รับยอดไลค์จำนวนมากๆ อันจะบ่งบอกถึงว่าแฟนเพจเรานั้นเป็นที่นิยมของผู้คนในวงกว้าง เพราะอย่างนี้เองเองยอดไลค์แฟนเพจจึงถือเป็นปัจจัยสำคัญในการชี้เป็นชี้ตายเลยก็ว่าได้ แต่จะให้ไปหาไลค์มาจากไหน เพราะค่าสื่อโฆษณาเพจในเฟสบุ๊คนั้นก็มีราคาแพงมากเกินที่เราจะจ่ายไหว ด้วยเหตุนี้จึงมีธุรกิจ ปั๊มไลค์ ขึ้นมา

ปั้มไลค์

เมื่อเราอยากให้แฟนเพจของเรามียอดไลค์สูงๆ แต่เรามีงบที่จำกัด นั่นไม่ใช่อุปสรรคอีกต่อไปแล้ว เพราะบริการปั๊มไลค์นั้นสามารถทำให้แฟนเพจของคุณมียอดไลค์เพิ่มขึ้นได้โดยด่วนทันตาเห็น ตัวแทนที่รับทำธุรกิจเกี่ยวกับการปั๊มไลค์ที่มีความน่าไว้วางใจสูง หลายๆแฟนเพจที่เห็นมีชื่อเสียงอยู่ใน เฟสบุ๊ค นั้นส่วนหนึ่งก็เคยใช้บริการปั๊มไลค์มาบ้างแล้ว โดยการปั๊มไลค์นั้นคุณมั่นใจได้เลยว่าไลค์ทุกไลค์ที่มีการเพิ่มไปในเพจของคุณเป็นไลค์จากมนุษย์ที่มีการยืนยันตัวตนจริงในเฟสบุ๊ค ไม่มีการให้ บริการเพิ่มไลค์ แบบหลอกๆ ระบบปั๊มไลค์ของที่นี่มีฐานจากการแบ่งปันไลค์ของผู้คนปริมาณมาก สามารถปั้มไลค์ได้โดยเร็วด้วยยอดไลค์ที่มาก และยังมีเรทราคาให้คุณได้เลือกเยอะแยะตามใจชอบ และตามงบที่คุณจ่ายไหว เริ่มจากขั้นต่ำที่ 50 ไปจนถึงแพงสุด 1,000 บาท และได้รับยอดไลค์ขั้นต่ำตั้งแต่ 500 ไลค์ไปจนถึงมากที่สุดที่เกือบ 7,000 ไลค์เลยทีเดียว

กระบวนการการ ปั้มไลค์ นั้น ทั้งหมดนี้ใช้เวลาดำเนินการเพียงไม่กี่นาที และทำง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอน มีขั้นตอนที่ไม่ซับซ้อน เพราะมีระบบการปั๊มไลค์ที่มีคุณภาพสูง มีเซิร์ฟเวอร์หลักที่รองรับฐานผู้ใช้จำนวนมากกว่า 5 ล้านคน มั่นใจได้ว่ายอดไลค์ทุกไลค์ที่คุณจะได้รับนั้นคุ้มกับจำนวนเงินที่จ่ายมาอย่างแน่แท้ สุดท้ายนี้ลองมาใช้บริการปั๊มไลค์สักครั้ง การันตีได้ว่าคุณจะไม่มีทางผิดหวังอย่างแน่นอนครับ

ปั้มไลค์

ในปัจจุบันยอดไลค์ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการทำธุรกิจออนไลน์ด้วยความที่ธุระกิจหลายๆอย่างเริ่มเปลี่ยนมีเป็นแบบออนไลน์ มากกว่า 90% ประเทศไทยถือเป็นหนึ่งในประเทศที่ใช้ Facebook และ Instagram มากติดอันดับโลก ความสำคัญของไลค์อยู่ที่ว่ามันเปรียบเสมือน “ความน่าเชื่อถือ” ของร้านค้า ยิ่งไลค์เยอะยิ่งดูน่าเชื่อถือ ถ้าให้เปรี่ยบเทียบละก็ ตัวอย่างคือ ถ้าหากลูกค้าค้นหาร้านผ่านทางไอจีหรือเฟส เจอร้านคุณและคู่แข่ง ร้านคุณมีฟอลโล่ 300คน ส่วนคู่แข่งมี 30,000คน คุณคิดว่าถ้าคุณเป็นลูกค้า คุณอยากจะกดเข้าไปดูร้านไหนก่อนหล่ะ ? เราจึงคิดค้นระบบบริการปั้มไลค์ และอีกหลากหลายบริการเพิมเติมไม่ว่าจะเป็น บริการเพิ่มยอดไลค์แฟนเพจ , บริการเพิ่มผู้ติดตามไอจี , บริการเพิ่มผู้ติดตามLine@ , บริการเพิ่มยอดแชร์โพสต์บนเฟสบุ๊ค , บริการเพิ่มยอด Sub – View – Like Youtube อีกด้วย เราคือเบื้องหลังความสำเร็จของบริษัทชั้นนำ แบรนด์ทั่วประเทศ

ทำไมปั้มไลค์แล้วได้ 0 ไลค์ ?

ตรวจสอบก่อนว่าคุณเปิด ผู้ติดตาม แล้วหรือยัง โดยต้องตั้งค่าในเฟสให้มีอายุ 18 ปีขึ้นไปถึงจะเปิดได้ เพราะหากไม่เปิดผู้ติดตามจะทำให้ไม่สามารถใช้งานได้

ใช้งานเว็บเราจะปลอดภัยไหม ?

ระบบของเรามีระบบป้องกันลิงค์โป๊ ข่าวปลอม การพนัน ไม่แชร์โพสต์ต่าง ๆ และสิ่งผิดกฎหมายทุกชนิด ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าบัญชีของคุณปลอดภัยแน่นอน

VIP คืออะไร ?

VIP คือการเติมเงินเพื่อสนับสนุนเว็บไซต์ ผ่านช่องทางการเติมเงินด้วยบัตรทรูมันนี่ จะมีสิทธิพิเศษใช้งานได้เยอะและหน่วงเวลาน้อยกว่า ผู้ใช้งานทั่วไป

ล็อคอินด้วยรหัส Facebook ปลอดภัยไหม ?

ระบบจะทำการล็อคอินกับ Facebook โดยตรงเพื่อสร้างโค้ด ไม่มีการเก็บรหัสผ่านใด ๆ ของคุณไว้ เพื่อให้บัญชีของคุณปลอดภัย! 100%

© Copyright 2018 - 2022 Groups | In-Like | Pumplike | เพิ่มเพื่อน
ปั๊มไลค์ | เพิ่มไลค์ | ปั๊มไลค์ | ปั๊มไลค์ | ปั้มไลค์แฟนเพจ | ปั้มผู้ติดตามอินสตาแกรม | ปั้มไลค์บนมือถือ | ปั๊มไลค์ | โกงไลค์ | ปั้มไลค์ | IN-LIKE